MUA MỸ PHẨM VỚI GIÁ CHỈ TỪ 1$, BẠN ĐÃ BIẾT CHƯA?

Tại sao các sản phẩm trên Miss A nói chung và AOA Studio nói riêng lại có giá rẻ đến vậy? Để trả lời cho điều này thì đại diện nhãn hàng đã lý giải: "Tại shopmissa.com chúng tôi cố gắng cung cấp cho khách hàng các sản phẩm có chất lượng tốt với giá 1 USD. Hoạt động trong ngành công nghiệp thời trang hơn 20 năm, công ty chúng tôi đã xây dựng mối quan hệ trực tiếp với các nhà sản xuất trên toàn thế giới. Chúng tôi nhập khẩu trực tiếp từ các nhà sản xuất để mang lại cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với giá thấp, chỉ 1 USD". Bên cạnh đó, AOA cũng không tiêu tốn nhiều tiền cho việc quảng cáo, điều này giúp chi phí sản phẩm không bị đội lên và sản phẩm có thể đến tay khách hàng ở mức giá thấp nhất có thể.

Đặc biệt, các sản phẩm của AOA Studio đều không thử nghiệm trên động vật (cruelty-free). Vậy những sản phẩm của AOA Studio có gì đáng để bạn mua và chất lượng ra sao? Hãy điểm qua một vài sản phẩm đình đám nhất nhé!

1. AOA Wonder Matte Liquid Lipstick

Đây là một trong những sản phẩm được đánh giá là đáng mua nhất của AOA Studio. Thiết kế của son khá đơn giản nhưng trông không hề rẻ tiền chút nào và giống tới 99% so với son kem lì Colourpop Ultra Matte Lipstick, cũng là thiết kế vỏ nhựa trong giúp bạn dễ dàng nhìn được màu son, với nắp bạc và trên thân son thì cũng ghi nhãn hiệu.

Các tín đồ làm đẹp phát sốt vì mỹ phẩm 20.000 đồng của AOA Studio, nhưng liệu có đáng mua? - Ảnh 5.

Bảng màu son khá đa dạng, từ những màu truyền thống cho đến những màu độc lạ vô cùng chất. Những màu nhận được phản hồi tích cực nhất và "cháy hàng" liên tục phải kể đến: Hero, Naked, Famous, Divine, Bombshell, Blogger…

Các tín đồ làm đẹp phát sốt vì mỹ phẩm 20.000 đồng của AOA Studio, nhưng liệu có đáng mua? - Ảnh 6.
Các tín đồ làm đẹp phát sốt vì mỹ phẩm 20.000 đồng của AOA Studio, nhưng liệu có đáng mua? - Ảnh 7.

Màu Likes

Các tín đồ làm đẹp phát sốt vì mỹ phẩm 20.000 đồng của AOA Studio, nhưng liệu có đáng mua? - Ảnh 8.

Màu Famous

Chất son nhìn chung khá lỏng, nhanh khô, do đó khi thoa son bạn phải tán thật nhanh chóng. Lớp son khô lại sẽ có màu trầm hơn khi son còn ướt và có hiện tượng hơi căng môi. Chất son ở các màu cũng sẽ có sự chênh lệch, đặc biệt là ở một số màu đậm, son thường bị tình trạng khó tán đều, dễ bị loang lổ.

Các tín đồ làm đẹp phát sốt vì mỹ phẩm 20.000 đồng của AOA Studio, nhưng liệu có đáng mua? - Ảnh 9.

Màu Hero (Ảnh: changmakeup)

Các tín đồ làm đẹp phát sốt vì mỹ phẩm 20.000 đồng của AOA Studio, nhưng liệu có đáng mua? - Ảnh 10.

Màu Bombshell (Ảnh: changmakeup)

Son có mùi thơm nhẹ, ngọt mùi cherry. Độ bám màu khá ổn khoảng 4-5 tiếng và sẽ không trôi khi uống nước.

2. AOA Wonder Blender

Chỉ 1 USD nhưng bạn có thể sở hữu bông mút trang điểm thì quá tuyệt vời đúng không nào! AOA Wonder Blender chính là tuyệt phẩm thứ hai của AOA Studio, cũng luôn trong tình trạng "cháy hàng" và được restock liên tục. Thiết kế của AOA Wonder Blender rất giống Beauty Blender đình đám, cũng có hình dáng giọt nước. Tuy nhiên bông mút của AOA thì cứng hơn và ở trong tình trạng ẩm thì kích thước cũng nhỏ hơn. Tất nhiên là so sánh với Beauty Blender thì quá khập khiễng vì giá của một chiếc Beauty Blender lên đến tận 20 USD ~ 460.000 VNĐ.

Các tín đồ làm đẹp phát sốt vì mỹ phẩm 20.000 đồng của AOA Studio, nhưng liệu có đáng mua? - Ảnh 11.
Các tín đồ làm đẹp phát sốt vì mỹ phẩm 20.000 đồng của AOA Studio, nhưng liệu có đáng mua? - Ảnh 12.

Đánh giá về bông mút của AOA, các beauty blogger đều cho rằng đây là sản phẩm rất đáng để bạn mua với mức giá 1 USD. Thậm chí còn cho rằng dùng AOA Wonder Blender còn thích hơn cả bông mút của Real Techniques (6 USD ~ 140.000 VNĐ) do bông mút này không hút nhiều kem nền, cho lớp nền mỏng mịn mà độ che phủ cũng tương đối ổn.

3. Cọ The F3 Angled Kabuki Brush

Mỗi một cây cọ trong bộ cọ của AOA Studio đều có giá 1 USD và có bán tách lẻ. Trong đó, bán chạy nhất là cây cọ The F3 Angled Kabuki Brush. Thiết kế cọ vạt chéo giúp tán kem nền hoàn hảo. Cây cọ F3 này có thiết kế khá giống cây cọ 103 của Zoeva nhưng lông cọ thì mỏng hơn và không dày bằng. Bù lại, lông cọ lại rất mềm, tán nền đẹp mịn, ngoài mong đợi so với mức giá 1 USD.

Các tín đồ làm đẹp phát sốt vì mỹ phẩm 20.000 đồng của AOA Studio, nhưng liệu có đáng mua? - Ảnh 13.
Các tín đồ làm đẹp phát sốt vì mỹ phẩm 20.000 đồng của AOA Studio, nhưng liệu có đáng mua? - Ảnh 14.

4. Amuse 6 Color Eyeshadow Set

Bạn có thể sở hữu ngay một bảng gồm 6 màu mắt và siêu đẹp với giá 1 USD. Không thể tìm thấy một bảng màu mắt nào rẻ hơn được nữa! Tuy giá rẻ nhưng Amuse 6 Color Eyeshadow Set lại được đánh giá cao và cũng được khách hàng yêu cầu restock. Tông màu đẹp, tính ứng dụng cao, lên màu chuẩn lại không có tình trạng bay phấn nhanh. Có lẽ bạn sẽ không thể tìm đâu ra một em phấn mắt đẹp mà siêu rẻ như thế này nữa đâu!

Các tín đồ làm đẹp phát sốt vì mỹ phẩm 20.000 đồng của AOA Studio, nhưng liệu có đáng mua? - Ảnh 15.
Các tín đồ làm đẹp phát sốt vì mỹ phẩm 20.000 đồng của AOA Studio, nhưng liệu có đáng mua? - Ảnh 16.
nguồn: kenh14.vn