Tất cả bài viết

RỬA TAY BẰNG XÀ PHÒNG CÓ DIỆT ĐƯỢC VIRUS CORONA?

  • 2020-02-05 17:28:41

Theo Trung tâm Kiểm soát và Phòng chống Dịch bệnh Mỹ (CDC) khuyến cáo, việc rửa tay hay khử trùng trùng tay (hand sanitizer) thường xuyên cũng có tác dụng ngăn ngừa các loại virus đường hô hấp. Trong các khuyến cáo phòng bệnh, Bộ Y tế đều khuyên người dân nên rửa tay thật kỹ bằng xà phòng thường xuyên, nhiều lần trong ngày đặc biệt là trước khi ăn và sau khi đi vệ sinh. Cụ thể, khuyến cáo của Bộ Y tế nêu rõ: “Hạn chế tiếp xúc trực tiếp với người bị bệnh viêm đường hô hấp cấp tính; khi cần thiết phải tiếp xúc với người bệnh phải đeo khẩu trang y tế đúng cách và giữ khoảng cách khi tiếp xúc”.

Xem thêm

MUA MỸ PHẨM VỚI GIÁ CHỈ TỪ 1$, BẠN ĐÃ BIẾT CHƯA?

  • 2020-02-05 17:21:57

Tại sao các sản phẩm trên Miss A nói chung và AOA Studio nói riêng lại có giá rẻ đến vậy? Để trả lời cho điều này thì đại diện nhãn hàng đã lý giải: "Tại shopmissa.com chúng tôi cố gắng cung cấp cho khách hàng các sản phẩm có chất lượng tốt với giá 1 USD. Hoạt động trong ngành công nghiệp thời trang hơn 20 năm, công ty chúng tôi đã xây dựng mối quan hệ trực tiếp với các nhà sản xuất trên toàn thế giới. Chúng tôi nhập khẩu trực tiếp từ các nhà sản xuất để mang lại cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với giá thấp, chỉ 1 USD". Bên cạnh đó, AOA cũng không tiêu tốn nhiều tiền cho việc quảng cáo, điều này giúp chi phí sản phẩm không bị đội lên và sản phẩm có thể đến tay khách hàng ở mức giá thấp nhất có thể.

Xem thêm

5 Điều Chăm Sóc Da Cần Thay Đổi Cho Thời Điểm Giao Mùa

  • 2020-02-05 17:10:26

Ai cũng biết đây là thời điểm nhạy cảm và việc độ ẩm không khí giảm mạnh cùng gió lạnh ồ ạt khiến da rất dễ break-out. Đây chính là lúc ngồi nhà, lên lịch lại toàn bộ Routine update để phù hợp với thời tiết mới cho làn da của bạn. Đừng lười! Thay đổi Routine cũng giống như thay đổi tủ quần áo cho mùa mới mà thôi. Cùng BeautyBoxvn tham khảo 5 lời khuyên bổ ích của chị Beauty Guru nổi tiếng bậc nhất nước Anh Caroline Hirons nhé :)!

Xem thêm